17 – App live stream đang hot nhất giới trẻ Hong Kong

Gần đây người dùng smartphone ở Hong Kong Đài Loan đang thịnh hình một loại app mang tên ngắn gọn 17.

wu153_app17_1

17 là app do nghệ sĩ Đài Loan Vương Lập Thành giới thiệu trên nền tảng iOS, hiện đang chiếm  trọn vị trí số 1 ở App Store Hong Kong và Đài Loan, và đang xâm chiếm thị trường Mỹ. ước tính số lượng người dùng đang ở con số 2 triệu, và lượng người dùng sử dụng thường xuyên khao3ng 700 ngàn.

wu153_app17_217 có tính năng như Instagram, có thể upload hình ảnh và video, và chia sẻ cho bạn bè, nhưng tính năng đặc biệt của nó chính là tính năng Live stream (trực tiếp). Những App có tính năng live stream được giới thiệu cách đây không lâu với Meerkat, Periscope của Twitter và hiện đang nổi nhất là 17.

wu153_app17_3

Cùng với các app khác, bạn có thể dùng 17 để live stream cho những người follow bạn, với 17 bạn có thể kiếm tiền trên đó với những live stream, nhưng phí rất thấp với 1000 người xem bạn chỉ cỏ thể kiếm 1 HKD, hiện người kiếm được nhiều nhất chỉ 15,000HKD.

wu153_app17_4

Cũng vì chức năng kiếm tiền, nhiều người dùng bất chấp  tất cả dùng app này để live stream những cảnh giường chiếu, hút chích, thậm chí có những kẻ biến thái quay lén người khác tắm. Theo quản lí của app 17 , hiện tại đang có một đội giám sát 24/24 những nội dung được live stream, nếu có những nội dung không tốt, người dùng có thể bị khóa tài khoản ngay lập tức.

Tuy 17 hiện đã xóa bỏ những nội dung không lành mạnh, hy vọng với những nỗ lực này 17 vẫn được nhiều người yêu mến. Vì với một app có chức năng live stream chưa từng có như vậy có thể mang mọi người xích lại gần hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s