Những tin nhắn lãng mạn cho ngày Valentine – Romantic messages for Valnetine Day

Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm với người mình yêu thương, nhưng để nói thành lời có lẽ là điều khó khăn nhất. Dưới đây là 8 tin nhắn mùi mẫn bạn có thể gửi đến chàng trong ngày lễ tình nhân.

1. Nếu anh hỏi em có cần anh không, câu trả lời sẽ là “mãi mãi”. Nếu anh hỏi em có bao giờ rời xa anh không, câu trả lời là “không bao giờ”. Nếu anh hỏi điều gì giá trị nhất với em, em sẽ không ngần ngại trả lời “đó chính là anh”. Và nếu anh hỏi em có yêu anh không, em sẽ không cần suy nghĩ dù chỉ một giây để nói “Em yêu anh”.

2. Em viết tên anh lên bầu trời nhưng gió đã thổi bay. Em viết tên anh lên bờ cát nhưng sóng đã cuốn trôi. Em viết tên anh vào trái tim em và nó sẽ tồn tại vĩnh viễn ở đó.

Hãy gửi những lời yêu thương đến người bạn đang thầm mong trộm nhớ.

3. Em ước có một bông hoa hồng, ông Bụt xuất hiện và tặng cho em một bó hoa. Em ước được một phút nghỉ ngơi, ngài tặng em một ngày. Em lại ước có một tình yêu lớn trong đời, ông Bụt cũng không từ chối lời đề nghị dễ thương ấy. Và khi em ước có một thiên thần xuất hiện trước mặt, ngài đã tặng anh cho em.

4. Em yêu anh, đó là điều mà trái tim em biết rõ nhất. Mỗi ngày trôi qua, em lại yêu anh nhiều hơn. Nụ cười anh, gương mặt anh làm em yêu cuộc sống này hơn. Và em biết một điều chắc chắn – không ai có thể thay thế vị trí của anh trong trái tim em.

5. Tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên trái đất này. Hãy là “Valentine” của em và em sẽ là của anh. Khi chúng ta bên nhau, dù mưa hay nắng, ta sẽ vẫn tay trong tay cho đến cuối cuộc đời.

6. Mỗi lần em nhớ anh, một ngôi sao sẽ rơi xuống. Vì thế, khi anh ngước lên bầu trời và nhìn thấy nhiều ngôi sao rơi nghĩa là em đang nhớ anh thật nhiều!

7. Một ngày nào đó, khi mà những trang sách cuộc đời em khép lại, anh sẽ là một trong những chương sách tuyệt vời nhất. Happy Valentine’s Day!

8. Mùa nào rồi cũng sẽ qua đi, màu sắc rồi cũng sẽ phai nhạt. Nhưng có một thứ không bao giờ thay đổi, đó là tình cảm em dành cho anh. Chúc anh một mùa Valentine ấm áp!

Dù bạn đang được yêu hay đang yêu đơn phương, hãy gửi những lời nhắn yêu thương trên đây đến người mà bạn cho là quan trọng. Chúc các bạn có một mùa Valentine ngọt ngào, ấm áp và đầy ý nghĩa.

>>> Để có một nụ hôn lãng mạn – Romantic kiss

Minh Đức

Theo Infonet

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s