Nghệ thuật body paint đáng kinh ngạc

Chỉ sử dụng sơn acrylic, một nữ sinh Nhật Bản đã tạo ra các tác phẩm chân thực đáng kinh ngạc như cái khóa, cúc áo, ổ phích cắm và hình dây giày xuyên qua da.

> Độc đáo nghệ thuật body paint

Độc độc nghệ thuật body paint

Chán ngán với những hình ảnh kỹ thuật số, Chooo-San (19 tuổi) đã thử sức mình với nghệ thuật vẽ lên cơ thể và có những tác phẩm ấn tượng, đáng kinh ngạc.

Độc độc nghệ thuật body paint

Chooo-San, một sinh viên năm nhất của trường Đại học Nghệ thuật Musashino ở Tokyo, Nhật Bản đã thu hút được sự chú ý của dư luận vào tháng 6/2012 khi cô vẽ chiếc miệng đặt không đúng chỗ, đôi mắt khác lạ và những bộ phận kỳ quái khác.

Độc độc nghệ thuật body paint

Độc độc nghệ thuật body paint

Không hề chỉnh sửa bằng kỹ thuật số, chỉ dùng sơn acrylic nhưng Chooo-San đã tạo nên những hình ảnh quái dị trên cơ thể khiến người đi đường thực sự hoảng sợ.
Độc độc nghệ thuật body paint
Chooo-San đã phát hiện khả năng đặc biệt sau khi cô vẽ đôi mắt nguệch ngoạc trên mặt sau của bàn tay mình trong giờ giải lao của kỳ thi tuyển sinh đại học.
Độc độc nghệ thuật body paint
Cô trở nên nổi tiếng với tài năng vẽ trên cơ thể người khác và tạo ra những hiệu ứng rùng rợn như: tạo ra khuôn mặt đa chiều hay biến họ thành robot.
Độc độc nghệ thuật body paint
“Tôi không biết tại sao mình lại tạo ra những hình ảnh như thế này nhưng tôi cảm thấy chán ngán với việc mọi người chỉnh ảnh từ máy tính của họ và tôi muốn chứng tỏ xem khả năng của mình đến đâu khi không có sự hỗ trợ từ Photoshop. Các tác phẩm của tôi đều được thực hiện bằng sơn acrylic, chúng đều được sơn trực tiếp trên da mà không cần sử dụng máy tính hay bất kì thứ gì khác để chỉnh sửa sau đó”. Chooo-San cho biết..
Theo Phạm Linh
TTVN
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s