Motorola RAZR i

Sau bộ ba DROID RAZR M, RAZR HD và RAZR MAXX HD pin “khủng”, hãng Motorola vừa giới thiệu thêm smartphone RAZR i chạy Android 4.0.4 với vi xử lý Intel Atom tốc độ đền 2GHz.

Đây là smartphone đầu tiên của Motorola dùng vi xử lý Intel Atom (sản xuất theo quy trình 32 nm), được thiết kế trông giống mẫu DROID RAZR M với độ dày chỉ 8.3 mm, trọng lượng 126 g và mặt sau phủ sợi Kevlar. Ngoài vi xử lý Intel Atom đơn nhân 2GHz cho hiệu năng mạnh mẽ và tiết kiệm pin, Motorola RAZR i sở hữu màn hình Super AMOLED Advanced 4.3 inch với viền siêu mỏng, độ phân giải 960 x 540 pixel và mật độ điểm ảnh 256 ppi, bảng điều khiển lớn hơn 40% so với iPhone 4S và lớn hơn 15% so với iPhone 5.

Theo Jim Wicks, Phó Chủ tịch mảng Thiết kế của Motorola Mobility, pin 2000 mAh của RAZR i cho thời gian sử dụng đến 20 giờ đối với các tác vụ hỗn hợp.

Thêm điểm đáng chú ý là camera mặt sau 8 megapixel của Motorola RAZR i khởi động chỉ trong 1 giây và có thể chụp 10 ảnh mỗi giây, nhanh hơn máy ảnh DSLR thông thường.

Ngoài ra, smartphone này còn tích hợp RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB/16GB/32GB, khe gắn thẻ nhớ microSD, camera trước 0.3 megapixel và công nghệ NFC.

Dự kiến Motorola RAZR i sẽ được bán ra ở Anh, Pháp, Đức, Brazil, Argentina và Mexico trong tháng 10 tới song chưa rõ giá thành. Dưới đây là một vài hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Navigator@HDVNbits
Nguồn: Engadget, TheVerge, tech-go
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s