Kindle Fire HD ra mắt với giá từ 199 USD

Amazon vừa gây chấn động khi giới thiệu sản phẩm Kindle Fire HD, thành viên mới nhất trong gia đình Kindle. Với màn hình 8,9 inch độ phân giải 1920 x 1200, mật độ điểm ảnh 254PPI và camera trước chuẩn HD thì Kindle Fire HD hoàn toàn xứng đáng với tên gọi của nó. Sử dụng vi xử lý OMAP 4470 từ Texas Intrusments, Amazon khẳng định hiệu năng của Kindle Fire HD sẽ vượt trội so với các sản phẩm khác sử dụng vi xử lý Terga 3. Khả năng thu sóng Wi-Fi của Kindle Fire HD cũng được cải tiến nhờ có 2 anten có thể chạy được trên 2 tần số 2,4GHz hoặc 5GHz. Bộ nhớ trong của sản phẩm là 16GB.

Kindle Fire HD ra mắt với giá từ 199USD

Kindle Fire HD ra mắt với giá từ 199USD

Đi kèm với Kindle Fire HD, Amazon cũng giới thiệu công nghệ Whispersync cho phép người dùng lưu lại được quá trình chơi game hay nghe nhạc, audiobook. Các ứng dụng từ hãng thứ ba cũng được cải tiến và tối ưu hóa như Facebook, Skype, ứng dụng email. Kindle Fire HD cũng có một số tính năng mới cho phép thiết lập quyền truy cập, thời gian sử dụng máy – đặc biệt hữu dụng cho các bậc phụ huynh quản lý con cái. Tính năng X-Ray cho phép truy xuất trực tiếp các thông tin liên quan đến quyển sách, bộ phim hay chương trình truyền hình bạn đang xem…

Kindle Fire HD được bán với giá 299USD, trong khi phiên bản 4G LTE sẽ có giá 499USD (thuê bao 49,99USD/năm sẽ cho bạn 250MB/tháng, 20GB lưu trữ đám mây và 10USD vào tài khoản Appstore). Hơn nữa, Amazon cũng cho biết một phiên bản anh em với Kindle Fire HD 8,9” với kích thước màn hình 7” sẽ xuất xưởng với giá 199USD.

Nguồn: TheVerge
iamtnl@HDVNbits

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s