Cận cảnh những tiếp viên hàng không hậu 8x

Công viên của những tiếp viên hậu 8x của các hãng hàng không Nam Phươgn được các phóng viên ghi lại qua những hình ảnh chân thật.

>>> Vẻ đẹp của những cô gái tiếp viên hàng không  các nước

4 giờ 15 phút sáng , bị tiếng đồng hồ đánh thức, Y Quân, Tiếp viên trưởng  của Chi nhánh Hồ Bắc của hãng hàng không Nam Phương. Cô ấy nhanh chóng trang điểm để khởi hành. Hôm nay cô ấy  phải bay chặng Vũ Hán – Bắc KInh.

6 giờ 20  phút, ăn tạm bữa ăn sáng đơn giản sau đó là đi thẳng đến sân bay. Lên xong máy bay, tiếp viên trưởng phải chuẩn bị xong hết các phần thức ăn dành cho hành khách, và kiểm xong hết tất cả mọi thứ.

“Chào buổi sáng, hoan nghênh quý khách đến với chuyến bay của Hãng hàng không Nam Phương” , đó là câu nói bắt buộc đối với mỗi tiếp viên khi khách bước lên máy bay. Y Quân cho biết, mỗi ngày phải bay 4 chặng, có chặng phải bay hơn 4 giờ đồng hồ.

“Chúng tôi sẽ xem mỗi lần gặp mặt khách trên máy bay là duyên phận, dù rằng gặp phải những vị khách khó tính. Trong quá trình bay, hành  khách phải tắt điện thoại di động, lại không thể truy cập internet, liên lạc duy nhất là với tiếp viên hàng không, tôi có thể cảm nhận được khoảng cách rất gần với hành khách. Tôi thích cái cảm giác đó”. Y Quân mỉm cười cho biết.

Kiểm tra mọi thứ trên máy bay, trước khi cất cánh

Các cô ấy có nụ cười “mê người”, có giọng nói ngọt ngào, các cô ấy làm việc trong khảong trời xanh mây trắng, giúp đỡ các hành khách về mọi thứ, đưa đón biết bao hành khách du lịch từ bắc chí nam. Có thể nói họ là những người “đi mây về gió”, đó là những tiếp viên hàng không, những người phục vụ tận tình trên các chuyến bay
Ảnh chụp bên trong máy bay

Theo: xinhaunet

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s